เด็กในครรภ์ไม่โต

กินเท่าไหร่ลูกก็ไม่โตแบบนี้มีวิธีแก้ไหมค่ะพอดีน้องตกเกณฑ์ไป1เดือนเลยหมอว่าเป็นรุนแรงต้องเจาะน้ำคร่ำตอนนี้อายุครรภ์26วีคแล้วกังวลว่าลูกจะเป็นอะไรค่ะแต่น้องดิ้นดีมาก

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ ช่วง 3 เดือนสุดท้ายจะพุ่งเยอะขึ้นเดือนนึง 2-500 กรัมเลยก็มี

กินนม กับใข่เยาะๆ