26+1ล๔กดิ้นเบาบางทีดิ้นแล้วก้อหายเงียบเป็นเพราะอะไรค่ะ

26+1ลูกดิ้นเบาดิ้นแล้วก้อให้เงียบไปแล้วก้อกับมาดิ้นอีกรือยังดิ้นไมเป็นเวลาค่ะขอบคุณสำหนับคำตอบนะค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ต่ำกว่า4ครั้งต่อวันปกติคะ เด็กมีการหลับการตื่นคะ อายุครรภ์ยังน้อย ตัวเองยังเล็ก อาจจะยังดิ้นไม่แรงพอคะ