26สัปดาห์1วันท้องใหญ่ไหมค่ะ

26สัปดาห์1วัน เริ่มมีอาการเหนื่อย เดินจะไม่ไหวแล้วค่ะ แม่ๆกี่สัปดาห์กันค่ะ

26สัปดาห์1วันท้องใหญ่ไหมค่ะ
25 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ เหนื่อยเหมือนกัน เวลาเดินเยอะๆ และเป็นคนต้องเดินทางไปๆมาๆ กทม-กาฬสินธุ์อีกด้วย นั่งรถทัวร์อีกต่างหาก พยายามระมัดระวังค่ะ ถึงเราจะท้องแต่เราก็ไปไหนมาไหนได้สบาย แค่ระวังให้มากขึ้น 😅

37 สัปดาห์ค่ะ ปวดเเขน ขา หลัง อุ้มเชิงกลาง ปวดร้าวไปหมดเลย เจ็บเตือนเเล้วค่ะ เดินไม่ไหวเเล้วค่ะ เหนื่อยง่ายมากๆค่ะ เเค่นั่งเฉยๆๆก็เหนื่อยค่ะ55

ท้องแรกหรือท้อง2ค่ะท้องใหญ่มากเลยค่ะคุณแม่บ้านนี้29+4ยังไม่ใหญ่เท่าท้องคุณแม่เลยค่ะบ้านนี้ท้องเล็กกว่าคุณแม่เป็น10เท่าเลย

5y ago

แม่ตัวเล็กค่ะน้ำหนัก44เองจ้าแต่ตอนนี้52

32W จ้าา เดินก็ไม่ค่อยไหวแล้วเหมือนกันค่ะ ยิ่งเวลานอน ปวดเอวปวดหลังทรมานสุดๆ ค่ะ

27+4ค่า. เดินสักพักก้เหนื่อยแล้วค่ะ. แถมปวดร้าวตรงสะโพกเวลานอนด้วยค่ะ

5y ago

ได้ลูกชายค่า😁

37+4 วีค เดินแทบจะไม่ไหวแล้วค่ะ อยากแตกมากค่ะ ปวดหน่วงเจ็บจิมิ มากๆ

พอเข้าไตรมาสที่3 คุณแม่จะเหนื่อยกว่านี้ ถึงกับเดินไม่ได้เลยค่ะ

ไหย่ดีแล้วค่ะแม่​ เล๊กไปเด่วอดกังวลไม่ได้🙂

5y ago

26สัปดาห์1005กรัมจ้า พึ่งหาหมอวันนี้เอง❤️

29สัปดาห์1วันยังท้องเล็กอยู่เลย😂

31w1dแล้วจ้า ท้องแรกลูกชาย👶