5 เดือน น้ำหนักเพิ่ม1 กิโล

กินเท่าไหร่ก็ไม่ขึ้น มีแม่คนไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ

56 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วงไตรมาสแรกแพ้ท้องหนักมากน้ำหนักลด3โล ตอนนี้ไตรมาสที่2น้ำหนักขึ้นมา4โล

แม่บ้านนี้4เดือนจะเข้า5เดือน ขึ้นมา 0.6 เองค่ะ รู้สึกน้ำหนักน้อยมาก ทานยังไงก็ไม่ขึ้น

5y ago

โห ทานเยอะๆๆนะค่ะ

เรา 5 เดือนขึ้นมาโลเดียวเหมือนกันค่า หมอสั่งเพิ่มน้ำหนัก กลัวลูกไม่มีที่ขยายค่า

บ้านนี้5เดือนก็เพิ่มแค่โลสองโลคะพอใกล้เข้าเดือนที่หกเพิ่มอาทิตย์ละกิโลเลย

บ้านนี้7เดือนน้ำหนักแม่ขึ้นมา1กิโลเอง แต่น้ำหนักน้องได้1กิโล7ขีดแล้นคะ

4 เดือนขึ้นมา 5 โลแล้ว 3 เดือนแรก ขึ้นเดือนละโล เข้าเดือนที่ 4 ขึ้นที2 โล

ของเราขึ้น 3 โลค่ะ ท้องแรกด้วยกินอะไรก็อร่อยไปหมด โดยเฉพาะของหวาน😅

5y ago

อิจฉาคุณ​แม่จังเลย😋

นี่5เดือนน้ำหนักหลังจากแพ้ท้องจนหายแพ้ท้องยังไม่ขึ้นเลยจ้า

บ้านนี้4เดือนขึ้น3โลค่ะ ตอนนี้5เดือนแล้วขึ้นมาอีก4โลค่ะ

กล้วย น้ำเต้าหู้ ไข่ต้ม พวกนมถั่วเหลือง นมตราหมีคะ