ลูกเต้นข้างซ้ายข้างเดียว ปกติไหมคะ เป็นไรไหมคะ

มีแม่คนไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ

21 ตอบกลับ

แล้วแต่ท่าของน้องค่ะ ของเราน้องถีบข้างซ้ายเยอะ ไป u/s เจอว่าเป็นหน้าแข้งของน้องค่ะ ถีบเก่ง

เหมือนเราเลยค่ะ พึ่งมาเริ่มดิ้นข้างขวาตอน 8 เดือนจะ 9 เดือนนี่เอง 5555

บ้านนี้ส่วนใหญ่ก็ดิ้นด้านซ้าย แต่ก็มีขวาบ้างค่ะ นานๆ ที

บ้านนี้ดิ้นขวาบ่อยคะ สลับมาตรงกลางบ้างบางครั้งคะ

บ้านนี้ก็ถีบแต่ซ้ายมีขวามานานๆครั้งคะ 🤣🤣🤣

บ้านนี้ก็เต้นแต่ข้างซ้ายเหมือนกันจ้า

ไม่เป็นไรคะบ้านนี้ดิ้นข้างขวาซะส่วนมากคะ

บ้านนี้ข้างขวาบ่อย แต่ก็สลับไปมาคะ

ปกติคะบ้านนี้ส่วนมากจะมาอยู่ขวา

เวลานอนบ้านนี้น้องดิ้นซ้ายค่ะ