กินอาหารไม่ลง หรือไม่ค่อยอยากอาหาร

กินอาหารไม่ลง หรือไม่ค่อยอยากอาหาร เลยกลัวทำให้ลูกได้สารอาหารไม่เพียงพอ ต้องทำอย่างไรดีคะ

2 ตอบกลับ

กินข้าวเบื่อก็กิน ก๋วยเตี๋ยวเบื่อแล้วก็ราดหน้าเบื่อแล้วก็ขนมจีนเบื่อแล้วก็สลัดสักพักวนมาข้าว หมดมุกจะเล่นแล้วค่ะ เบื่อไปหมดเลย

ปรึกษาหมอหรือนักโภชนาการก็ได้นะคะ