แม่ท้องอาหารเป็นพิษจะเป็นอะไรกับลูกในท้องไหม

ตั้งครรภ์ได้ 10 w แล้วค่ะเมื่อวานเหมือนมีอาการอาหารเป็นพิษถ่ายเหลว 3 รอบ กับปวดท้องแปลกๆ กินอาหารไม่ลง แล้วก็รู้สึกเวียนหัวอยากจะอาเจียนบ่อยมาก อาการนี้ใช่อาหารเป็นพิษมั้ยคะ แล้วจะร้ายแรงมั้ย แม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ ? #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอด่วน

4y ago

ขอบคุณค่า

อันตรายนะคะ