กินอาหารไม่ตรงเวลา

กินอาหารไม่ตรงเวลาจะมีผลเสียกับลูกไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่ลองเปลี่ยนมามาแบ่งมื้ออาหารทานดูไหมคะ จาก 3-4 มื้อ เป็น 5-6 มื้อแทน แบบนี้น่าช่วยได้คะ

ถึงแม้ไม่มีลูกก็ส่งผลเสียต่อร่างกายอยู่แล้วค่ะ หมั่นทานให้ตรงเวลานะคะ