กินอาหารไม่ตรงเวลา

ท้องไตรมาส 2 (17+6) กินข้าวไม่ตรงเวลา เนื่องจากไม่รู้สึกหิว แบบนี้จะมีผลกระทบต่อน้องรึป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ทานไม่ตรงเวลาค่ะ แต่ก็พยายามทาน นเองก็ปกติดีนะคะ แต่เราว่าจะส่งผลถึงแม่มากกว่า ระวังโรคกระเพาะจะถามหานะคะ

ไม่มีผลต่อน้องค่ะ แต่กลัวคุณแม่จะเปนโรคกระเพาะ