34+2วีค มีใครเบื่ออาหารเหมือนเรามั๊ย รุ้สึกไม่หิว กินได้ไม่กี่คำก้อหยุดกินละ

กินอาหารได้น้อยลง ไม่หิว กินอะไรก้อไม่อร่อย ผิดปกติมั๊ยค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะแม่ ฝืนกินสุดๆ แต่หากทานมื้อหลักได้น้อย ให้หาของว่างทานเรื่อยๆ ค่ะ