ท้อง7เดือน มีความต้องการทางเพศมากเลย บางครั้งก่ช่วยตัวเอง ผิดปกติมั๊ยค่ะ

ใครเป็นแบบเรามั่งค่ะ ตอนนี้รู้สึกมีความต้องการทางเพศมากเลยค่ะเรา ผิดปกติมั๊ยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็น แต่คุณพ่อกลัวไปกระทบลูกจึงไม่มีเพศสัมพันธุ์ด้วยนานที ตอนนี้6เดือนครรถ์แฝดคุณพ่อเลยกลัวมาก เราก็อยู่บ้านเฉยๆก็แอบช่วยตัวเองอยู่ ก็จะนอนตะแคงนะตอนช่วยตัวเองและไม่ได้เอาอะไรสอดใส่ด้วยกลัวจะติดเชื้อทางช่องคลอดก็แค่ทำด้านนอก

เป็นเหมื่อนกันค่ะตอนนี้ท้อง6เดื่อนกว่าแล้วบางครั้งมีอารมแต่ก้อเห็มนกลิ่นตัวสามีบางครั้งก้อช้วยตัวเองแต่ตั้งแต่1เดื่อนไม่เคยมีอะไรกับสามีเรยค่ะรู้สึกเหม็นกลิ่นเหงื่อสามีมาก

บ้านนี้ก็เป็นค่ะมีอารมณ์แต่ไม่อยากมีอะไรกับสามีแต่สามีก็ขอมีอะไรด้วยทุกวันแต่เราไม่อยากมีอะไรกับเค้าพอเค้าไปทำงานก็แอบช่วยตัวเองค่ะแปลกไหมคะ

ไม่ผิดค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกันบางคนมีอารมณ์บางคนไม่มีอารมณ์ แนะนำเวลาช่วยตัวเองให้นอนตะแคงนะคะเพราะเวลาเสร็จท้องอาจจะแข็งได้

เป็นค่ะเเม่ เเต่พอเห็นหน้าสามีเเล้วก็เบื่อทั้งทั้งที่อยากเเต่ก็เหนื่อยหายใจไม่สดวกเลยตัดสินใจไม่ทำ. ไม่รู้เป็นอะไรค่ะ 😂

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ มีอารมณ์แต่ไม่อยากทำกับแฟนไม่รู้ทำไม เวลาเเฟนขอก็ไม่ให้ แต่เวลาเขาไม่อยู่ก็ช่วยตัวเอง5555 แปลกมั้ยคะ

2y ago

บ้านนี้ก็เป็นค่ะตอนนี้แทบจะไม่สนใจแฟนแล้ว5555ไม่ให้ก็ไม่เอาช่วยตัวเองก็ได้ขี้เกียจมาทะเลาะกันบางทีเค้าไม่เข้าใจเราเราท้องนะไม่เส้นประสาทอารมณ์เสีย555

น่าจะเป็นที่ ฮอร์โมนเราด้วยหรือป่าว คนท้องบางคนมีความต้องการทางเพศสูง บ้านนี้ก็มีความต้องการ แต่แฟนไม่มีอารมณ์ 😅

อีก24วันจะคลอดแล้วค้าาา มีอารมณ์สูงมาก อยากจะมีกับแฟนทุกคืนเลยแต่ต้องอดทน งด1เดือนหลังคลอด

ไม่ต้องกังวลนะเเม่ ท้องเเรก เป็นหนักมากช่วง6เดือน เป็นเพราะฮอโมนเราเอง

นึกว่าเป็นคนเดียวส่ะอีก นี่ก็เป็นค่ะเป็นตอนจะใกล้จะคลอด2-3เดือนเลย

2y ago

ฮอลโมนช่วงนั้นอาจจะเยอะ เลยทำให้เกิดอารมณ์มั้งคะ