แพ้ท้องหนักมาก

9weeks แล้วค่ะ แพ้ท้องหนักมาก คือทานอะไรแล้วอาเจียนออกหมดเลย ฝากท้องมาหมอให้ยาแก้อาเจียนมาทาน ทานจนหมดยังไม่ดีขึ้นเลย หาสารพัดวิธีแก้แพ้ ก็ไม่เบาเลย ทรมานมาก????

2 ตอบกลับ

เป็นปกติคะแม่ เดี๋ยวพอได้สัก16สัปดาห์ขึ้นไปก็หาย

4y ago

ภาวนาเลยค่ะ😅

สู้ๆนะคะ