กินอะไรให้น้ำหนักลงลูกค่ะ ตอนนี้37สัปดาห์ นน.ลูกแค่ 2,100 กรัมเองค่ะ เครียดมากค่ะกัวลูกไม่แข็งแรงค่ะ

กินอะไรเพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์

20 ตอบกลับ

แบ่งกินหลายๆมื้อค่ะ กินนมแอนมัม กล้วย ไข่น้ำหนักจะดีเลยค่ะ ไปซาวด์ 34 week หนัก 2,500 หมอให้เบาๆของหวานเลยค่ะ บ้านนี้หนักทุเรียนไปหน่อยช่วงนี้🤣🤣

37+3 น้ำหนักลูก3033 กรัม ช่วงไตรมาส2เรากิน ไข่ กล้วยน้ำว้าเยอะ กล้วยวันละ3-4ลูก ผลไม้ คือทุกอย่างเรากินเยอะ แต่ลงลูกหมด

ไม่ต้องเครียดค่ะ ออกมาค่อยบำรุงน้อยก็ได้ค่ะ ของเราคลอด 37 วีค น่องหนัก 2,700 ต่างกันแค่ไม่กี่กรัมค่ะ น้องแข็งแรงปกติดี

แนะนำทานไข่ต้มค่ะ เราทานไข่ต้มวันละ 3 ฟอง คือทุกมื้อในการกินข้าว จะมีไข่ต้ม 1 ฟองค่ะ กล้วย นม ช่วยได้เยอะมากๆค่ะ

เน้นโปรตีนค่ะ พวกเนื้อสัตว์ไม่ติดมัน ไข่ นม ลดหวานค่ะ ถ้ากินหวาน มัน มากไป น้ำหนักจะลงแม่ ไม่ลงลูกค่ะ

อย่าเครียดค่่ะแม่​ อัดไข่​ นม​ แล้วก็กล้วย​ ค่ะ​ ไม่จำเป็นต้องกินเยอะแต่ให้กินน้อยกินบ่อยๆเอาค่ะ

เราทานเนื้อนมไข่ตามหมอบอก ค่ะ แต่ลูกน้ำหนักน้อยเหมือนกัน ตอนนี้37w5d 2400นิดๆ เอง แอบกังวลเหมือนกันค่ะ

ตอนเรา33w น้ำหนัก1,900พอหลังจากทานกล้วยน้ำหว้า+นม ช่วยได้จริงๆค่ะ ตอนนี้เรา35+6 w น้ำหนักน้อง2,973แล้วค่ะ

เรากินกล้วยวันละ 2ลูก กับไข่ต้ม วันละ2ลูก เบอร์ใหญ่ๆเลยจ้า 2 อาทิตย์ จากน้อง 1950 ขึ้นมา 2,500 ค่ะ

หมอบอกให้กินไข่กับนมเยอะๆค่ะ นมก็สลับไปเรื่อยๆ นมวัว นมถั่วเหลือง นมอัลม่อน