กินอะไรให้น้ำหนักลงลูกค่ะ ตอนนี้37สัปดาห์ นน.ลูกแค่ 2,100 กรัมเองค่ะ เครียดมากค่ะกัวลูกไม่แข็งแรงค่ะ

กินอะไรเพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์

20 ตอบกลับ

หมอบอกให้กินไข่กับนมเยอะๆค่ะ นมก็สลับไปเรื่อยๆ นมวัว นมถั่วเหลือง นมอัลม่อน