กินอะไรให้น้ำหนักลงลูกค่ะ ตอนนี้37สัปดาห์ นน.ลูกแค่ 2,100 กรัมเองค่ะ เครียดมากค่ะกัวลูกไม่แข็งแรงค่ะ

กินอะไรเพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์

20 ตอบกลับ

แนะนำด้วงสาคูหรือมะพร้าวคะ บ้านนี้ 24w น้อง 0.744 น้ำหนักเกินเกณฑ์

บ้านนี้33wนน2100กรัม กินกล้วย นม อาหารหลายหลายค่ะ แบ่งกินบ่อยๆ

37+ หมอชาวบอกน้องตัวเล็กหนัก2300 ให้กินไข่วันละ3ฟอง 3เวลาเลย 😑

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ และกล้วยน้ำว้าค่ะ

กินพวกกล้วย ไข่ เน้นอาหารให้ครบ 5 หมู่ค่ะ

นม+กล้วย+ไข่+ยาวิตามินที่หมอให้ค่ะ

กินอาหารที่มีโปรตีนเยอะๆค่ะ

เรา37w นน.2200เหมือนกันเลยคะ

กินไข่กินกล้วยเยอะๆคะ

กินน้อยแต่กินบ่อย