ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

กินอะไรลูกน้อยของเราถึงจะแข็งแรง จะเข้าไตรมาสที่2แล้ว ลูกยังได้แค่8เซนเองค่ะ ยากให้ลูกออกมาสมบูรณ์ค่ะ แข็งแรงค่ะ

1 ตอบกลับ
4y ago

ขอบคุณค่ะ แต่ตอนนี้กินยาอะไรไม่ได้เลยอ้วกออดหมดเลยค่ะ กินทั่งกลางวันและกลางคืนก็อ้วกออกหมด แล้วเวียนหัวนอนไม่ได้เลยค่ะ