สอบถาม

กินอะไรลูกถึงจะตัวใหญ่ค่ะ หมอบอกว่าลูกน้ำหนักน้อย

35 ตอบกลับ

เน้นโปรตีนค่ะ

ตามค่ะ

เช้าข้าวไข่ต้มวันละ2ฟอง นมวันละ2กล่อง ที่เหลือทานปกติจ้า แบบว่าแม่บ้านนี้กินเก่ง ขึ้นมา 23kg 36w 3,455gแล้ว โตเกิ๊นอยากคลอดธรรมชาติ

เน้นกลุ่มโปรตีนค่ะ เนื้อ นม ไข่

นมไวตามิลค์​ค่ะ​ เเต่เเม่บ้านนี้กินชอคโกเเลตเกือบทุกวัน​ กินนมไวตามิลค์​ กินเป็บซี่​ กินของหวาน​ตั้งเเต่เดือนเเรกๆ​ ตอนนี้ก้อกินยุ่ค่ะ​ เเต่โชคดีไม่ได้เป็นเบาหวานค่ะ​ ใกล้คลอดเเล้วน้องน้ำหนักเลย​เกณฑ์​มานิดนึง​ เเนะนำอย่ากินตามเเม่บ้านนี้น่ะค่ะ​ เสี่ยงเปนเบาหวานจร้า