27 w ลูกในครรภ์น้ำหนักน้อย

หมอบอกว่าลูกน้ำหนักน้อย แค่1 กิโลกรัม น้ำหนักแม่ก็ไม่ขึ้น ควรกินอะไรเพิ่มน้ำหนักดีคะ

1 ตอบกลับ

เน้นโปรตีนค่ะแม่ นม ไข่ เนื้อสัตว์ ถ้ากินได้ครั้งละไม่มาก ก็เน่นกินให้บ่อยขึ้น เป็น 4-5 มื้อเล็กๆค่ะ