สอบถาม

กินอะไรลูกถึงจะตัวใหญ่ค่ะ หมอบอกว่าลูกน้ำหนักน้อย

35 ตอบกลับ

ไข่ต้มค่ะวันละ2ฟอง ช่วยเพิ่มน้ำหนักน้องดีเลยค่ะ

ไข่ต้ม อีกคนค่ะ น้ำหนักลงลูกแน่นอนค่ะ

เน้นไข่ต้ม กับอาหารที่มีประโยชน์ค่ะ

เนื้อสัตว์ กล้วย นม ไข่ ผัก ผลไม้ค่ะ

เนื้อ นม. ไข่ กล้วย ลงลูกแน่นอนค่ะ

เน้นโปรตีนค่ะ น้ำหนักจะลงลูก

เนื้อสัตว์ ไข่ นม กล้วยค่ะ

กล้วย ไข่ นม เนื้อสัตว์​

ไข่ต้ม กล้วยน้ำหว้า นม

เนื้อแดง นมจืด ไข่ต้ม