ท้องอ่อนๆ กินหมูกะทะ หรือซีฟู้ดอะไรแบบนี้ได้มั้ยคะ

กินหมูกะทะหรือซีฟู้ดได้ไหม

2 ตอบกลับ

ใด้ค่ะ บ้านนี้กินตั้งแต่ท้องจนใกล้จะคลอดเลยค่ะ🤣 ชอบมากหมูกะทะกินทุกเดือนเดือนละ 5-6 ครั้ง🤣

เราก็กินนะคะ 555555 แรกๆไม่รู้ตัวว่ามีตัวเล็ก ชุดใหญ่เลย น้องปกติแข็งแรงดีค่ะ