การให้นมลูก

หลังคลอดมีแม่ๆคนไหน กินหมูกะทะ ส้มตำ น้ำอัดลม กันบ้างไหมคะ เราอยากรู้ว่า ถ้ากินแล้วต้องปั๊มนมทิ้งไหม

1 ตอบกลับ

หลังคลอดกินหมูกะทะที่ไม่ใส่ผงชูรสทานได้ค่ะ ส้มตำถ้าไม่ใช่ปลาร้า ไม่ปูเค็ม ไม่ใส่ของดิบและมีรสเผ็ดจัดก็ทานได้ค่ะ น้ำอัดลม ชา กาแฟควรเลี่ยงเลยค่ะในช่วงให้นม

2y ago

ขอบคุณค่ะ ❤️