ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ กินน้ำเต้าหู้ น้ําเต้าหู้เซเว่น จะได้ประโยชน์มั้ยคะ

กินยี่ห้อนี้ในเซเว่นเกือบทุกวันจะได้ประโยชน์มั้งมั้ยคะ

ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ กินน้ำเต้าหู้ น้ําเต้าหู้เซเว่น จะได้ประโยชน์มั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ได้ประโยชน์ค่ะ แต่กินวนๆ ไปดีกว่านะคะแม่

4y ago

👍👍😊