ท้องไหม

ประจำเดือนมาช้า8วันแร้วตอนนี้มีอาการเจบหน้าอกและเมื่วานตอนเย็นยุดีๆก็อวกแบบนี้มีสิทธิจะท้องไหมคะ

ท้องไหม
14 ตอบกลับ

ตรวจเลยค่ะ ของเราขาด10วัน ตรวจตอนเช้าขึ้น2ขีด ตกเย็นเลยไปฝากครรภ์ ซาวด์ปุ้บคุณหมอบอกว่า6wแล้ว ตรวจก่อนรู้ก่อนปลอดภัยที่สุดค่ะ

บ้านนี้ตรวจเจอตั้งแต่ ก่อนปจกมา1วันค่ะ จางมาก ตรวจทุกวันเลย ตอนนี้5weekค่ะ

มีสิทธิ์ค่ะ ตรวจเลยจ้า บ้านนี้มาช้า1วันตรวจก็ขึ้น2ขีดค่ะ

ตรวจแร้วคะตอนนี้ท้องได้5สัปดาห์4วันแร้วคะ

ตรวจเลยค่ะ ที่ตรวจครรภ์​ใน 7-11 ก็มีขายจ้า

มีสิทธิ์เป็นไปได้จ้า ลองตรวจดูนะคะ

ต้องลองตรวจค่ะถึงจะรู้ว่าท้องใหม

ก็เป็นไรได้ค่ะ ลองตรวจดูค่ะ

8วันเหมือนกันคร้า ลองตรวจดู

ตรวจเลยค่ะ จะได้ดูแลน้อง