ท้องไหม??

ปกติเมนส์มาต้นเดือนค่ะประมานวันที่10ก็มาแล้วคะแต่จะวันที่20แล้วยังไม่มีวี่เเว่วว่าเมนส์จะมาเลยค่ะแต่กลับมีอาการอ้วกหายใจลำบากเหมือนไม่ไช่อาการของเราปกติอะค่ะคือเมนส์มาตรงตลอดทุกเดือนแต่เดือนนี้ผิดปกติ??

1 ตอบกลับ

บางทีเครียดๆ ก็อาจจะไม่มาได้นะแม่ เพื่อความสบายใจซื้อมาตรวจเลยจ้า

5y ago

ซื้อมาแล้วรอบนึงมันขีดจางๆนะค่ะแต่จะรอดูอาการไปก่อนละลองซื้อมาไหม่