ประจำเดือนไม่มา

อยากทราบว่ากี่เดือนถึงจะตรวจตั้งตรรภ์ได้คะ พอดีเมื่อวันที่ 13 พค ตรวจแล้วขึ้ยขีดเดียว แต่วันนั้วันที่26 ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ แบบหยดกับแบบจุ่มอันไหนดีกว่าคะ

1 ตอบกลับ

เราใช้จุ่มค่ะ จุ่มปุ๊บขึ้นปั๊บ 2 ขีดเข้มปั๊ด ตรวจตอนปจด.ขาดเกือบเดือน

12mo ago

โอเคค่ะ ขอบคุณมากนะคะ