อยากมีน้อง

กินยาคุมมา2ปีติดๆแต่ตอนนี้เลิกกินแล้วเพราะอยากมีน้องไม่ค่อยทำการบ้านอาทิตย์หนึ่ง1ครั้งบ้างอาทิตย์ก็ไม่ได้ทำอยากจะรู้ว่าจะมีโอกาสมีน้องมากน้อยแค่ไหนคือลองมาหลายครั้งแล้วโดยปล่อยไม่กินยาคุมเลยทำไมมันติดสักทีนะคะเริ่มท้อมากแล้วทำไมถึงติดยากแบบนี้เพราะอะไร

1 ตอบกลับ

อย่าไปเคลียดนะคะ ยิ่งเคลียดยิ่งมียากปล่อยตัวทำใจสบายๆ เดี๋ยวน้องก็มาค่ะ