กินยาคุมมา1ปี

ตอนนี้เริ่มหยุดเพื่อจะเตรียมตัวมีน้องแบบนี้ต้องรออีกนานไหมคะถึงจะมีน้องได้

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คุมตั้งแต่ลูกคนแรก 16ปี ปล่อยไม่กี่ดือนก้มาค่ะ สู้ๆนะคะ แต่ที่สำคัญ ร่างกายต้องแข็งแรงอ่ะ พ่อเบาบุหรี่ได้ยิ่งดีเลย อย่ามีไรกันบ่อยนะคะ มีอะำรกันอาทิตล่ะครั้งพอ เก็บน้ำเชื้อไว้วันไข่ตกค่ะ จะมีโอกาสสูง บางคนปล่อยแค่เดือนเดียวน้องก้มาแล้ว สู้ๆนะคะ

4y ago

สู้ๆนะ

บ้านนี้หยุดกิน3เดือน น้องก็มาเเล้วค่ะ

4y ago

รอลุ้นคะทางนี้😘😘