กินยาคุมมา4ปี เพิ่งเลีกกินได้เดือนกว่าๆแบบนี้พอมีโอกาสมีน้องไหมคะ คือเราปล่อยอยากมีน้อง

อยากมีน้อง👶🏻👶🏻👶🏻

5 ตอบกลับ

ถ้าตั้งใจมี ซื้อโฟลิกมาทานไว้ก่อนเลยค่ะ เรากินยาคุมหลายปี แล้วหยุดกินยาคุม พร้อมทานโฟลิกไปด้วย หลังจากนั่นสามเดือนน้องก็มาค่ะ

พี่สะใภ้เรากิน 8 ปี ลืมวันเดียว ตอนนี้หลาน 4 ขวบแล้วค่ะ ส่วนตัวกินได้ปีนึง ปล่อย 2 เดือนท้องเลย มีโอกาสหมดค่ะ ขอให้สมหวังนะคะ

บ้านนี้กินมา10ปี ลืมกินวันเดียว ตอนนี้ท้องได้8เดือนแล้วคะ

มีโอกาศเสมอคะ สุ้ๆๆ

มีโอกาสค่ะแม่