ตอนนี้อยากมีลูกคนที่ 2 แล้วค่ะคนแรก 11 ขวบแล้วแต่ถ้ามีอีกคงเป็นโอ่งอีกแน่เลยตอนท้องลูกคนแรกน้ำหนักขึ้นเดือนล่ะ3โลจนหมอบอกแม่เบาๆเรื่องน้ำหนักด้วยน่ะเพราะจะลงแม่หมด?ตอนนั้นคิดอย่างเดียวว่ากลัวท้องไม่โตกลัวลูกไม่ใหญ่

กินยังไม่ให้น้ำหนักแม่เยอาะจนเกินไป

1 ตอบกลับ

กินแยกเป็น 5-6 มื้อ มื้อละนิดหน่อย เลือกแต่ของที่มีสารอาหารดีๆไม่กินจุกจิกค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะที่แนะนำ