ประจำเดือดขาด 12วัน

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้อยากมีลูกคนที่2 ประจำเดือนขาดไป 12 วันแล้วค่ะ ตรวจครั้งแรกตอนกลางคืนช่วงประจำเดือนขาด 10 วัน แต่ยังขึ้นขีดเดียว แบบมีพอมีลุ้นไหมค่ะ และควรตรวจอีกครั้งเมื่อไรค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองเลื่อนมาตรวจฉี่แรกตอนเช้าดูค่ะ