การตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์คนที่2แล้วค่ะคนแรก หลุด โดนขูดมดลูก ไม่แน่ใจค่ะ เค้าบอกกันว่าขูดมดลูกจะมีลูกง่าย ช่วงธันวาปี61 ประจำเดือนก็มาน่ะค่ะมาวันที่3หมดวันที่4ค่ะ พอตรวจ มกราคม เห็นประจำเดือนไม่มา ซื้อที่มาตรวจ มาตรวจค่ะ 2ขีด สรุปท้องค่ะ แต่เราก็คิดว่าเราท้องเดือนกว่าแล้วค่ะ แต่ท้องเราใหญ่อย่างกะ 3-4 เดือนค่ะ ไม่แน่ใจค่ะว่าท้องกี่เดือนกันแน่ค่ะ

4 ตอบกลับ

หาหมอซาวดีที่สุดค่ะ จะได้ทราบอายุครรภ์ชัวร์ๆ ท้องใหญ่เพราะแม่เป็นคนมีพุงอยู่แล้วหรือเแล่า หรือท้องอืดค่ะ 2เดือนน้องตัวเท่าลูกเชอรี่เอง เรา2เดือนท้องยังแบนราบ

นับปจด.วันแรกของครั้งสุดท้ายมาเลยค่ะ (ทำไมท้องใหญ่ไวจัง???)

6y ago

ประจำเดือนมาช่วง3/4ธันวาค่ะ แต่ฝันค่ะ ว่ามาแฝด ไม่รู้ว่ากินเยอะไปหรือป่าวค่ะ เลยฝัน 😁😁😁😁

ยังไม่ได้ตั้ง