11สัปดาเราจะมีความรู้สึกว่าลูกกระตุกหรือดิ้นยังค่ะ

คือเราไม่รู้สึกว่ามันไม่กระตุกมา2-3วันแร้วค่ะเป็นอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

ยังไม่มีทางรู้สึกแน่ๆค่ะแม่ โน่นค่ะ อาจจะเข้าวีค 20 เลยด้วยซ้ำ ถึงจะรู้สึกค่ะ

2y ago

เสียงหัวใจลูกต้องฟังจากเครื่องค่ะ ถ้าคลำเจอเองน่าจะชีพจรคุณแม่นะ เพราะเป็นเส้นเลือดใหญ่ที่ช่องท้องพอดีค่ะ