กินยังไงให้ลงที่ลูก?

กินยังไงให้ลงที่ลูกคะ ไม่ให้น้ำหนักตัวเรามากเกินไป ลูกได้รับสารอาหาร 👼🏻 ตอนนี้11วีคเเล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

กินแต่ของมีประโยชน์ค่ะแม่ ไม่เน้นบางอย่างมากเกินไปกินพออิ่ม ไม่ต้องคิดว่าเพื่อลูก คนท้องจะหิวบ่อยแบ่งอาหารเป็นมื้อเล็กๆกินวันละหลายๆมื้อเอาค่ะ