อยากทราบค่ะใครรู้บ้างค่ะ เป็นห่วงเด็กในครรภ์มากค่ะ

ตอนนี้เราท้องได้11วีคเเล้วค่ะ ทัองที่สอง ท้องเเรกเด็กหยุดการเจริญเติบโตเพราะเราเครียดค่ะ เเล้วอยากทราบว่า ท้องที่สอง เราทะเลาะกับสามีเเล้วร้องไห้เกือบทุกวัน จะมีผลเสียต่อเด็กไม่ค่ะ ท้องที่สอง 11วีคเเล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

มีค่ะอาจแท้งได้