แม่ลูกอ่อนตอนนี้ลูก3เดือนแม่พิซ่ากับดันกลิ้งโดนัทได้มั้ยคับ

กินพิซ่ากับดัลกลิ้งโดนัทได้มั้ยคับแม่ลูกอ่อนลูก3เดือน

1 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ หมอห้ามแค่ของหมักดองกับแอลกอฮอร์ ถ้าจะทานพวกนม ถั่ว หรืออาหารทะเล สังเกตุอาการแพ้ของลูกด้วยนะคะ ถ้าลูกทานนมแม่