ตั้งครรภ์

กินน้ำใบเตยต้มสด เช้า-เย็น ช่วยลดน้ำตาลในเลือดจริงมั้ยคะ แม่ๆท่านไหนเคยลองทานบ้าง

19 ตอบกลับ

ส่วนตัวคิดว่าได้ผลค่ะแม่ แต่ต้องควบคุมอาหารไปด้วยค่ะ บ้านนี้ต้มกินทุกวันแทนน้ำเปล่าเลยค่ะแม่

ตอนท้องก้ดื่มเหมือนกันค่ะ แต่หมอไม่เคยจับตรวจน้ำตาลเลยค่ะ

4y ago

ตอนนี้ท้องประมาน6เดือนคะ แต่น้ำตาลไปตรวจ2รอบไม่ลดสักทีคะ ถ้าจะลองดื่มดูไมาเป็นอันตรายใช่มั้ยคะ

หลายบ้านบอกได้ผล แต่ไม่เคยลองค่ะ คุมอาหารอย่างเดียว

อยากลองบ้างค่ะแต่หาซื้อยากตลาดปิดหมด

ดื่มได้ค่ะแม่...ต้มแบบไม่ใส่น้ำตาลนะ

จริงคะ บ้านนี้ นต.สะสมลดลง จนปกติ

ได้ผลค่ะ ชอบต้มทานบ่อยๆ

ไม่เคยได้ยินนะคะ

ไม่เคยคะ