ท้อง3_4เดือน

กินน้ำอัดลมทุกวันจะเป็นอ่ะไรไหมคะใครรุ้บอกทีคะ

15 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะแค่เสี่ยงเบาหวานและกระทบสมองลูกอาจจะช้ากว่าคนอื่นแค่นั้น เพราะตอนแม่ท้องน้องชายเราแม่ทานทั้งน้ำอัดลมและชาดำเย็น ตอนนี้น้องชายนิสัยหลงๆลืมๆความจำสั้นค่ะ

มันไม่มีประโยชน์อะไรเลยค่ะแม่ กินของที่มันมีประโยชน์ต่อลูกไม่ดีกว่าเหรอค่ะ อีกทั้งน้ำตาลก็เยอะเสี่ยงเป็นเบาหวานขณะตั้งท้องอีก เลิกกินได้ก็ควรเลิกนะค่ะ

ลดๆลงบ้างก้ดีน่ะค่ะ มีแต่แก๊สไม่มีประโยคอะไรเลยค่ะ เคยได้ยินแม่แฟนทักตอนนั่งกินน้ำอัดลม เขาบอกว่า ลูกออกมาจะดำค่ะ5555

เป็นคะ คนข้างบ้านแพ้ท้องกินเป็ปซี่ทุกวัน ลูกออกมา ตาเขคะแม่ หยุดทานคะ ห้ามเด็ดขาด อันตรายต่อลูกน้อย❌❌❌

กินได้ค่ะแต่ต้องกินพอประมาณ ระวังเรื่องของน้ำตาล และถ้ากินเยอะเกินไปอาจจะไปทำลายกระดูกได้ค่ะ

อาจจะต้องระวังเรื่องน้ำตาลในน้ำอัลลมค่ะ ถ้าน้ำตาลสูง อาจเสี่ยงเป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์

เป็นค่ะ น้ำตาลสูงเสี่ยงเบาหวานตอนตั้งครรถ์ นน.ขึ้นเยอะ และไม่มีประโยชน์ค่ะ

เราก็กินนะคะ หน้าร้อนกินแค่พอสดชื่นค่ะ แต่เราก็ทานนมด้วย ผลไม้ด้วยค่ะ

เบาหวาน อ้วน มันไม่มีประโยชน์ค่ะ มีแต่น้ำตาลและแก๊ส

ระวังน้ำตาลสูงนะค่ะ กินได้ แต่ไม่ควรทานเยอะค่ะ