ขอคำแนะนำหน่อยคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้อง8เดือนท้องเสียถ่ายออกมาเป็นน้ำตั้งแต่เมื่อวานจนถึงตอนนี้หยุดถ่ายได้3_4 ชม ก็กลับมาถ่ายอีก อันตรายไหมค่ะแม่

1 ตอบกลับ

อาการเป็นเหมือนใกล้คลอดเลยค่ะ เรา38+5เพิ่งมาถ่ายเป็นน้ำเมื่อตอนเช้า

2y ago

ครั้งเดียวเองค่ะ ครั้งที่2กำลังจะตามมา5555 คุณแม่ไปรพ.หรือยังคะ