มีมูกสีขาวขุ่นๆ

ออกมา3_4วันแล้วแต่ไม่มีอาการเจ็บท้องเลย

4 ตอบกลับ

มูกขาวขุ่นๆน่าจะตกขาวปกติค่ะยิ่งท้องแก่จะยิ่งตกขาวเยอะขึ้น แต่ถ้ามีมูกเลือดปนออกมาอันนั้นต้องรีบหาหมอค่ะ มดลูกอาจเริ่มเปิดแล้ว

บ้านนี้ก็เป็นค่ะถึงตอนนี้น้องยังไม่คลอดเลยบ้านนี้39วีคแล้วค่ะ

กี่วีคแล้วคะ

37+3