กินทุเรียนได้ไหมคะ ท้อง3_4เดือน

กินได้ไหมคะ

28 ตอบกลับ

กินได้ค่ะแม่ ทุเรียนทีประโยชน์เพราะโฟเลตสูง และกินแบบพอดีนะคะ เพราะมันจะให้โทษเรื่องน้ำตาลจ้า

บ้านนี้กินทุเรียนยันคลอดเลยคะ แต่กินครั้งละเม็ดคะ กลัวน้ำตาลในเลือดสูง

กินได้ค่ะ เพราะทุเรียนมีโฟเรตด้วย กินวันละพลูค่ะ พอกรุบๆ 😂

ได้คะแม่ ระวังเรื่องน้ำตาลนิดนึงนะคะ กินแค่พูสองพูก็พอคะ

บ้านนี้ทานเป็นลูกๆ พ่อแม่สามีขายผลไม้เลยทานสบายเลย

9เดือนก็กินได้คะ กินไปแค่2เม็ด อิอิ แค่พอหายอยาก

ได้ค่ะ​ แต่ทานน้อยๆนะคะวันละพลูพอค่ะแม่

กินได้คะแต่อย่าเยอะนะคะวันลัพลูก็พอ

กินได้ค่ะ นิดหน่อย มากไประวังเบาหวาน