น้ำอัดลม

น้องกี่เดือนคะถึงจะกินน้ำอัดลมและน้ำเย็นได้หรือจนกว่าน้องจะไม่กินนมแม่

3 ตอบกลับ

กินได้ค่ะหมอไม่ได้ห้าม แต่ระวังคาเฟอีน เดี๋ยวน้องจะไม่นิน

ถ้าตัวแม่กินได้ค่ะบ้านนี้ก็กินหลัง2อาทิตย์

น้อง. หรือคุนแม่ค่ะ. ถ้าคุนแม่กินได้ค่ะ