น้ำนมไหล ลูกพึ่ง14สัปดาห์ยังไม่คลอด

บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ คัดเต้าที่สุด น้ำนมไหล ลูกยังไม่คลอด พึ่งจะได้14สัปดาห์4วัน ทำไมถึงไหลออกก่อน กังวลว่าคลอดลูกมาเเล้วจะไม่มีน้ำนมให้

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ เดี๋ยวก็หยุดไปเอง อย่าไปบีบหรือเค้นเต้านมแรงๆนะคะ