ลูกอายุ1 เดือน21 วัน ถ่ายสีเขียวแบบนี้ปกติไหมค่ะ

กินนมแม่ล้วนค่ะ

ลูกอายุ1 เดือน21 วัน ถ่ายสีเขียวแบบนี้ปกติไหมค่ะ
5 ตอบกลับ

ถ้านมผงสีเขียวเป็นไปได้ค่ะ ถ้านมแม่อาจจะกินผักใบเขียวเยอะ โดยรวมปกติค่ะ

กินนมเเม่ล้วน สีเขียวนี้เเม่กินผักเยอะใช่ไหมคะ ถ้าใช่ปกติค่ะ เปนกากผัก

อายุ1เดือน16วัน ท้องอืดตดบ่อย ใช้ยาขับลมได้ไหมคะมีคุณแม่คนไหนเคยใช้ไหมคะ

1y ago

หาหมอเลยค่ะแม่ บ้านนี้ได้ยาขับลมมา

ถ้าแม่กินผัก ปกติค่ะ เบลอภาพก่อนโพสต์ด้วยค่ะ 🙏

1 เดือน 15วันค่ะ