ฝึกคว่ำอายุ1เดือน21วัน

ลูกอายุ1เดือน21วัน ฝึกคว่ำแบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ฝึกคว่ำอายุ1เดือน21วัน
1 ตอบกลับ

แม่ควรจับน้องคว่ำบนพื้นราบที่ปูนิ่มๆปกติ แล้วให้น้องฝึกชันคอเองค่ะ เด็กจะพยายามชันคอแล้วลง อย่าลืมพักเป็นพักๆนะคะ อย่าทำนานไปน้า ส่วนฝึกคว่ำยังไม่ต้องรีบนะคะ 3 เดือน(ไวสุด 2 กว่า)ก็คว่ำเองค่ะ