กินนมชงลูกไม่ขี้ทำไงดีค่ะ

สวัสดีค่ะขอสอบถามแม่ที่มีประสบการณ์ ลูกอายุ1เดือน21วันให้กินนมชงลูกกินไปไม่ขี้มา1วันแล้วมีแต่ตดระบายท้องไม่อืดต้องทำยังไงดีค่ะลูกถึงจะขี้ #เปลี่ยนยี่ห้อนมก็แล้ว

กินนมชงลูกไม่ขี้ทำไงดีค่ะ
1 ตอบกลับ

เปลี่ยนนมค่ะ