นมเสริม

กินนมแม่มา6เดือนกับอีก4วันแล้วค่ะ ไม่เอาเต้า เอาแต่ขวด แม่ปั้มไม่ทันแล้ว น้ำนมเลยน้อยๆลง ลูกก็กินเยอะขึ้นๆ แม่ๆแนะนำนมเสริมให้หน่อยค่ะ ที่ขับถ่ายง่าย ใกล้เคียงกับนมแม่มากที่สุด ขอบคุณค่ะ

นมเสริม
25 ตอบกลับ

ไม่มีนมไหนที่ใกล้เคียงนมแม่ค่ะ นมผง เด้กแต่ละคนถูกกับยี่ห้อไหนต่างกันค่ะแม่ แม่ต้องเลือกมาให้น้องลองทานค่ะว่ากินแล้วขับถ่ายดีไหม

บ้านนี้ให้น้องทานไฮคิว ซุปเปอร์​ โกลด์​ พลัส ค่ะ น้องขับถ่ายวันละ3ครั้ง แต่ก็ขึ้นอยู่กับน้องแต่ละคนว่าจะถูกกับนมตัวไหนด้วยนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้โดนไป2ยี่ห้อ เอนฟาโก กล่องทองไม่กินเลย พอลองนมแพะ ตอนแรกกินนิดหน่อยหลังๆ มากินตลอดค่ะ ขับถ่ายดี แต่ราคาแอบแรง

4y ago

ขอบคุณค่ะ อยากลองนมแพะอยู่เหมือนกัน

บ้านนี้ก็น้ำนมน้อยค่ะ ทานนมเสริมเหมือนกัน บ้านนีกินเอนฟาแลค สมาร์ทพลัสค่ะ ช่วยเรื่องขับถ่ายเหมือนกัน

Nan Ha1 หรือ LGG ค่ะแม่ กินจนน้อง 1 ขวบค่อยเปลี่ยนค่ะ ช่วยป้องกันภาวะภูมิแพ้ค่ะ 1 ขวบแล้วค่อยเปลี่ยนอีกทีค่า

แม่ลองซื้อกระปุกเล็กมาลองก่อนนะคะ ว่าน้องถูกกับนมยี่ห้อไหน บ้านนี้กินเอนฟาค่ะ ขับถ่ายดี

ต้องลองเองค่ะ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน บ้านนี้โดนไป 3 ยี่ห้อค่ะ กว่าจะเจอตัวที่ถูกใจ

Dumax สูตร1 ก็กินดีขับถ่ายง่ายค่ะ ลูกบ้านนี้กินตั้งแต่เกิดเลยค่ะ

ขอบคุณค่ะ ลูกคนแรก ไม่รู้จะเริ่มจากยี่ห้อไหน 🤣🤣

ขึ้นยุกับเด็กแต่ละคนนะคะคุณแม่