นมเสริม

กินนมแม่มา6เดือนกับอีก4วันแล้วค่ะ ไม่เอาเต้า เอาแต่ขวด แม่ปั้มไม่ทันแล้ว น้ำนมเลยน้อยๆลง ลูกก็กินเยอะขึ้นๆ แม่ๆแนะนำนมเสริมให้หน่อยค่ะ ที่ขับถ่ายง่าย ใกล้เคียงกับนมแม่มากที่สุด ขอบคุณค่ะ

นมเสริม
25 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้น้องทานไฮคิว ซุปเปอร์​ โกลด์​ พลัส ค่ะ น้องขับถ่ายวันละ3ครั้ง แต่ก็ขึ้นอยู่กับน้องแต่ละคนว่าจะถูกกับนมตัวไหนด้วยนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ