นมเสริม

กินนมแม่มา6เดือนกับอีก4วันแล้วค่ะ ไม่เอาเต้า เอาแต่ขวด แม่ปั้มไม่ทันแล้ว น้ำนมเลยน้อยๆลง ลูกก็กินเยอะขึ้นๆ แม่ๆแนะนำนมเสริมให้หน่อยค่ะ ที่ขับถ่ายง่าย ใกล้เคียงกับนมแม่มากที่สุด ขอบคุณค่ะ

นมเสริม
25 ตอบกลับ

หน้าตาน่ารัก.ขี้สงสัยนะเรา

ขึ้นอยู่กะเด็กแต่ละคนนะค่ะ

4y ago

ค่ะแม่

หน้าตาบ้องแบ๋วมากค่ะแม่

บ้านนี้ให้กินนมแพะ dg ค่ะ

น้องน่ารักจังเลยค่ะ

นมแพะDGเลยค่ะแม่

น่ารักมากเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ😊

ทำหน้าสงสัย

น่ารักกกก💕

น่าชังมากลูก

4y ago

ขอบคุณค่ะ😊