นมเสริม

กินนมแม่มา6เดือนกับอีก4วันแล้วค่ะ ไม่เอาเต้า เอาแต่ขวด แม่ปั้มไม่ทันแล้ว น้ำนมเลยน้อยๆลง ลูกก็กินเยอะขึ้นๆ แม่ๆแนะนำนมเสริมให้หน่อยค่ะ ที่ขับถ่ายง่าย ใกล้เคียงกับนมแม่มากที่สุด ขอบคุณค่ะ

นมเสริม
25 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็น้ำนมน้อยค่ะ ทานนมเสริมเหมือนกัน บ้านนีกินเอนฟาแลค สมาร์ทพลัสค่ะ ช่วยเรื่องขับถ่ายเหมือนกัน