ขอดูรูปเด็กกินนมแม่ล้วนหน่อยค่ะ(น้องท่านขุน 2เดือน10วัน น.น6.7โล

กินนมแม่น้ำหนักดีใหม

ขอดูรูปเด็กกินนมแม่ล้วนหน่อยค่ะ(น้องท่านขุน 2เดือน10วัน น.น6.7โล
63 ตอบกลับ

น้องของขวัญ 3 เดือน หนัก6โล7 ดื่มนมแม่ล้วนๆขะ

ชั่งล่าสุดตอน3เดือน7.6โตอนนี้อีก3วันจะ4เดือนค่ะ

1เดือนครึ่ง 5.3ค่ะ นมแม่ล้วน ตอนออกมาน้อง3.1

นมแม่ล้วน3เดือน7วันค่ะ คว่ำเองครั้งแรง นน.6kg

บ้านนี้1เดือน 4วัน.น.น.6.8 โลคร้ากินนมแม่ล้วน

น้องมีนคะ 3เดือน3600 ตัวเล็กมากนมแม่ล้วนๆคะ

อเล็กซ์3เดือนกว่าหนัก7โลนมแม่ล้วนจ้าา

น้องณภัทร4เดือนกว่าๆ7.6นมแม่ล้วนคับ

5y ago

555รับเพิ่มสักชิ้นไหมค่ะ

1เดือน16วัน น้ำหนัก5006กรัม นมแม่ล้วนค่ะ😂

3เดือนกว่าค่ะ กินนมแม่ล้วนๆค่ะจะ6โลแล้ว

5y ago

จ้ำหม่ำจัง